โคมไฟยูวี ฆ่าเชื้อในอากาศ  


ราคา 1,990 บาท  (เก็บปลายทาง)
 
โคมไฟยูวีฆ่าเชื้อในอากาศ
เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว
เหมาะสำหรับ ห้องไม่เกิน 40 ตรม. เช่นห้องนอน,ห้องนั่งเล่น,สำนักงาน,ห้องน้ำ,ห้องครัว ฯลฯ สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ไร เชื้อโรค และจุลินทรีย์อื่น ๆ ถึง 99.9%

ประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย ไว้รัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนสิ่งที่เราจะได้ตามมานั้นก็คือการกำจัดกลิ่นอับต่างๆ ที่เกิดจากการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งแสง UV สามารถกำจัด และลดต้นเหตุของปัญหาได้

UVได้รับการรับรอง และถูกใช้กันอย่างแพร่หลาย ทั้งใน โรงพยาบาล คลินิก อุตสาหกรรมการผลิตน้ำดื่ม การปรับอากาศในสถานที่สำคัญๆ และใช้ยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อโรค ซึ่งทั้งหมดนี้ให้ความเชื่อมั่นในการใช้แสง UV ในการฆ่าเชื่อโรคว่ามีประสิทธิภาพสูง

สามารถใช้ฆ่าเชื้อโรคได้มากกว่า เพราะแสง UV ไม่มีความร้อน จึงสามารถใช้ได้กับวัสดุที่ทำมาจาก พลาสติก แก้ว ไม้ อลูมิเนียม ซิลิโคน หรือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิก เรียกได้ว่า ทั้งขวดนม จุกยาง ภาชนะใส่อาหาร ของเล่น มีความคุ้มค่าสูง

เพราะความอันตรายของเชื้อโรคนั้น ร้ายแรงกว่าที่คิด ในแต่ละวันมีโอกาสเสี่ยงต่อการปนเปื้อนเชื้อโรคตลอดเวลา ทั้งจากการสัมผัส จากการไอ-จาม ทางอากาศ โดยที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เลย ถ้าสิ่งของต่างๆไม่ได้รับการฆ่าเชื้อโรคที่ดีพอ ก็อาจจะต้องเจอกับเชื้อไวรัสและแบคทีเรียจนทำให้เกิดอาการอาเจียน ท้องร่วง อาหารเป็นพิษ หรือการติดเชื้อไวรัสต่างๆ อาการเหล่านี้เป็นอันตรายอย่างมาก วิธีการกำจัดเชื้อโรคด้วย UV ได้อย่างถูกวิธี ก็จะช่วยคุณทำลายเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สะอาด ปลอดภัย เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว

 
ข้อแนะนำการใช้งาน
ฆ่าเชื้อโรคในตอนกลางวัน (ก่อนเข้านอน)
ฆ่าเชื้อโรค ในตอนเย็น (ก่อนเข้าทำงาน)
สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ไร เชื้อโรค และจุลินทรีย์อื่น ๆ ถึง 99.9%
ปลอดภัย เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว
UVC sterilization lamp uv air sanitizer
Power 38W
volatge 220v
frequency 50hz
suggestion application area <=40square meter
product size 200*140*320mm
packaging size 230*160*450mm
Time selection remote control or AI

 
   บริษัท ตลาดสมาร์ทไทย คอร์ปอเรชั่น จำกัด
90/122 หมู่ที่5 ตำบลบางรักน้อย อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000
โทรศัพท์ 063-540-9414 
Line @bwr0563i